Bổ sung vitamin cho cơ thể từ thức ăn xanh

 Bổ sung vitamin cho cơ thể  từ thức ăn xanh


Cần thêm vào các thực phẩm xanh nào cho thân hình ?

Vitamin và khoáng chất là những thành phần quan trọng đối với thân hình chúng ta, giúp tăng sức đề kháng, tăng thêm hệ miễn dịch chống chọi các loại vi khuẩn, virus và các mầm bệnh khác. Kể cả trẻ thơ và người trưởng thành, phân phối vitamin và khoáng chất đều đóng vai trò rất mấu chốt.

Rau quả là thành phần cần có trong các bữa ăn vặt ngày. Ngoài những lợi ích cung cấp cho sức khỏe, nó còn là nguồn cung cấp các loại vitamin thiết yếu cho cuộc sống.

Vậy dưới đây là các rau quả, đồ ăn xanh phân phối vitamin và khoáng chất cho cơ thể

Cà rốt : một ly nước ép cà rốt tươi chứa một lượng vitamin a lớn. Thưởng thức cà rốt nhiều khả năng đảm bảo an toàn thị lực, bớt nguy cơ mắc bệnh tim và đa dạng bệnh tật u ác tính. Loại lương thực xanh có sắc màu cam này cũng rất giàu vitamin c, vitamin k, vitamin b, phốt pho, folate, mangan, molebdenum, magiê, chất xơ và kali.



Phân phối vitamin cho thân hình từ lương thực xanh
    
Cà chua : cà chua là một loại thức ăn xanh trở thành quán quân về chất dinh dưỡng lúc nó chứa hơn 20 vitamin và khoáng chất. Một ly cà chua chín đỏ phân phối nhiều lượng vitamin a, c và k hoàn hảo. Nó còn là một nguồn cung ứng chất crom, mangan, molebdenum, kali, vitamin b1 và b6. Cà chua được biết có khả năng ngăn chặn trình trạng oxy hóa và chống u ác.

Đậu tương : một trong những lương thực tốt nhất cho sức khỏe. đậu tương cung cấp cho thân hình rất giàu chất dinh dưỡng cần thiết như : protein, axít béo , molebdenum, tryptopha, mangan, omega-3 chất xơ và kali có hiệu lực phòng ngừa u ác, phòng chống xơ vữa động mạch, kiểm soát già ...



Phân phối vitamin cho thân hình từ lương thực xanh

Rau bina : thành phần dưỡng chất rau bina nền đề cập tới các loại vitamin, kali, kẽm, sắt, magie, canxi và hầu hết chất dinh dưỡng của chúng gần như khan hiếm calo, không chứa hàm lượng chất béo.

Nó có công dụng trợ giúp chữa trị bệnh đái tháo đường, ngừa bệnh u ác, khắc phục thị lực, trí nhớ, tốt cho cơ quan thần kinh, chữa trị các bệnh về viêm, thay đổi những vấn đề về tiêu hóa, tốt cho xương, thêm thắt sắt cho bà bầu





Rau muống : rau muống là loại loại cây thân thảo. Rau muống có thân dài, rỗng. Với giống rau muống mọc bò dưới nước, tại mỗi khớp có khả năng có rễ ngắn bám chung quanh thân cây. Giá trị dưỡng chất có trong rau muống bao gồm vitamin A, b, c, canxi, phospho, các dinh dưỡng và nổi trội là hàm lượng chất sắt dồi dào, phù hợp với những người có khả năng trạng thiếu sắt, muốn cấp thêm sắt.

Cải thìa : chứa nhiều vitamin a, b, c, trong đó lượng vitamin c tài sản thìa đứng trên nhất trong các giống rau. Bạn có khả năng thêm thắt nguồn chất dinh dưỡng quý báu này hằng ngày hằng giờ vì cải thìa nhiều khả năng chế đang dần trở thành những món ăn sự khác nhau giúp giải nhiệt, lợi tiểu tiện và ngừa nhiều bệnh ngoài da.

Măng tây : về giá trị dưỡng chất, măng tây chứa rất đông vitamin và những chất dinh dưỡng tốt cho thân hình, phải nói tới như vitamin a, b, c, chất xơ, chất folate, ... Giúp tăng cường hệ miễn dịch , giúp đỡ công tác tim mạch, phòng ngừa bệnh loãng xương, lợi tiểu, phòng ngừa phiền muộn,. .

Vì vậy măng tây đem đến đông đảo những quyền lợi tác dụng lý tưởng cho sức khỏe con người.



Phân phối vitamin cho thân hình từ đồ ăn xanh

Ớt chuông : theo người có chuyên môn trong lĩnh vực dinh dưỡng, trong 100gr ớt chuông có chứa 26 calo. Không những thế, ớt chuông còn mang đậm vitamin như vitamin c, vitamin e, vitamin b6, vitamin a, kali, ... Và các loại chất dinh dưỡng khác

Bông cải xanh : bông cải xanh mang đậm vitamin a, vitamin c, vitamin k, vitamin b9 ( folate ) và vài ba khoáng chất như kali, phốt-pho và selen.



Phân phối vitamin cho thân hình từ thức ăn xanh

ở trên là số ít rau củ, đồ ăn xanh đã được Dak An Food khảo sát và lựa chọn. Hy vọng qua thông tin trên sẽ giúp những người bổ sung đầy đủ các dinh dưỡng rất quan trọng cho thân hình.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn